TIN TỨC

ARTIST HẢI THANH CAO – “CHỈ CẦN ĐAM MÊ ĐỦ LỚN BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC”

Anh chàng Cao Thanh Hải thường được mọi người gọi với  cái tên là Hải  Thanh Cao. Anh chàng sinh năm 1995 hiện đang là chủ của một tiệm makeup nổi tiếng tại Nha Trang: HaiThanhCao Makeup –  Academy – Bridal. Nhìn vào thành công của anh chàng 9x đã đạt được ngày hôm nay. Có lẽ ít ai biết được chặng đường gian khổ mà anh chàng đã vượt qua. Hành trình vươn tới chạm ước mơ của anh chàng Thanh Hải chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Anh chàng Artist điển trai Thanh Hải

Cơ duyên đến với nghề makeup

Từ những ngày còn bé, Thanh Hải đã có niềm đam mê với những việc vẽ vời, màu sắc. Anh chàng 9x vô cùng thích thú với những cái đẹp.  Để trở thành một chuyên gia makeup như hiện nay có lẽ là một cái duyên rất lớn đối với anh chàng. Bạn bè, người thân không có một ai đi theo con đường tạo mẫu cả. Tới lúc cảm thấy niềm đam mê với nghề của bản thân quá lớn. Thanh Hải không chần chừ, quyết định đi học nghề Makeup. Sau một thời gian dài học tập, 9x cảm thấy mình thực sự rất yêu nghề này. Đến bây giờ, 9x đã thành công với con đường nghệ thuật tạo mẫu mà anh đã lựa chọn. 

Niềm đam mê bất tận với những cái đẹp

“Là con trai không nên đi theo nghề làm trang điểm…”

Niềm đam mê yêu thích nghề, 9x quyết định theo con đường này mặc dù gặp muôn vàn khó khăn. Khó khăn lớn nhất đè nặng lên vai anh chàng chính là quan niệm của gia đình. “Hải là con trai trong gia đình nên lúc bấy giờ không ai ủng hộ việc con trai mà chọn cái nghề yếu ớt đó cả. Các bạn có thể hình dung được là theo quan điểm của gia đình mình là  con trai phải làm việc nặng nhọc” – Thanh Hải chia sẻ. 

P

Nỗ lực phấn đấu để vươn đến thành công trong nghề

Nhưng từng ngày, bằng chính sự kiên cường của mình. Thanh Hải đã chứng minh được cho bố mẹ thấy rằng: con trai của bố mẹ đã thành công với con đường makeup và nghề này cũng gặp muôn vàn khó khăn, nặng nhọc.

Khó khăn chồng chất nhưng vẫn luôn nở nụ cười

Bất kể nghề nghiệp nào đều phải trải qua khó khăn thì mới hình thành nên sự ổn định được. Việc vươn tới ước mơ của Thanh hải nó cũng giống như xây một tòa nhà cao tầng vậy. 9x cũng bắt đầu từ những viên gạch nhỏ nhất sau đó mới vươn lên được. Trước khi trở thành một chuyên gia makeup nổi tiếng, anh chàng đã trải qua vô số công việc. Mấy ai biết được Thanh Hải đã từng làm phục vụ, công nhân may mặc,… phải nhảy việc liên tục để kiếm tiền.

9x chia sẻ rằng “ Bản thân mình đã phải nhảy việc liên tục để kiếm  tiền đi học nghề. Học nghề  phải lo đủ thứ từ hộp phấn, cây cọ,… Làm cho đến khi nào bản thân mua đủ cốp trang điểm thì thôi. Thời điểm đó, lương ba cọc ba đồng lắm. Mình phải vừa lo cho bản thân ở đất Sài Gòn còn phải phụ kinh phí chi tiêu cho gia đình” 

Những tác phẩm đẹp do chính anh chàng tạo nên 

Khó  khăn chồng chất khó khăn. Sau khi học nghề xong, anh chàng này mới thấm nhuần được tính chất của nghề khi đi làm. Nghề làm dâu trăm họ, thường phải thức sớm dậy khuya. Nhưng chưa bao giờ Thanh Hải tắt nụ cười. Đối với anh chàng, được phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc lớn nhất. 

Những trái ngọt gặt hái được ở tuổi đôi mươi

Thanh Hải sau chuỗi ngày cố gắng cuối cùng cũng đã đạt được ước mơ cho mình. Anh chàng đã xây dựng cho mình Studio mang tên HaiThanhCao Makeup –  Academy – Bridal. Tại studio của anh chàng 9x cung cấp tất cả các dịch vụ trang điểm, thiết kế váy cưới, đào tạo make up … Lượng khách hàng đến Studio ngày càng đông lên.

 Vì trong từng tác phẩm mà Thanh Hải tạo nên đều đặt hết tất cả  tâm huyết vào. Bên cạnh đó, anh chàng 9x còn đào tạo rất nhiều khóa học cho các bạn trẻ yêu nghề. Hiện tại,  Thanh Hải đã có lượng khách hàng trung thành ổn định và có chỗ đứng vững vàng trong giới makeup. 

Studio của Thanh Hải cung cấp đầy đủ các dịch vụ makeup, váy cưới,…

Sau những lần yếu ớt vấp ngã, cuối cùng anh chàng cũng đã vững vàng đi lên để chạm đến ước mơ của mình. Nhắc về những dự định trong tương lai. Thanh Hải chia sẻ rằng bản thân luôn đặt ra mục  tiêu nhất định cho mỗi năm làm việc. 9x sẽ cố gắng phát triển nâng cao tay nghề. Sẽ mở rộng hơn tiệm để mang lại nhiều dịch vụ cho khách  hàng hơn. Và anh chàng dự định sẽ mở thêm nhiều khóa đào tạo để cho các bạn trẻ đam mê nghề có thể theo học tập.

 Không ai đảm bảo rằng chúng ta cứ cố gắng thì sẽ thành  công nhưng thà cố gắng để rồi thất bại. Còn hơn chúng ta thất bại để rồi đứng đó đầy tiếc nuối. Hy vọng với bản lĩnh và tài năng của mình,  Thanh Hải sẽ thành công hơn trong tương lai. Hẹn gặp anh chàng trong những chuyên mục lần sau!

HaiThanhCao Makeup – Academy – Bridal

Địa chỉ: 54 Trần Nhật Duật, Phước Hòa, Nha Trang.

Điện thoại: 0359337682

Face book: Cao Thanh Hải 

Related posts

ÚT BEAUTY – ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

Đinh Đô

Cập nhật bảng giá xe BMW mới nhất cuối tháng 4/2020

VN Admin

PHAN THIÊN SINH – LÀN GIÓ MỚI CỦA GIỚI MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP.

Đinh Đô

Leave a Comment

error: Content is protected !!