TIN TỨC

BIZFLY CLOUD – DỊCH VỤ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY VỚI CHI PHÍ RẺ HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Trong bối cảnh nền kinh tế hậu đại dịch vẫn còn khả năng tiềm ẩn trở lại, các doanh nghiệp hiện đang cố gắng cắt giảm tối đa chi phí để có thể tồn tại và phát triển theo mục tiêu dài hạn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây được coi là chiến lược quan trọng trước những biến động của thị trường.

Điện toán đám mây – giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí

Cắt giảm chi phí doanh nghiệp bằng điện toán đám mây được hiểu tổng quát chính là loại bỏ các khoản chi phí dành cho công nghệ tốn kém nhưng không cần thiết, sử dụng sai hoặc không tối ưu hiệu quả.

Hầu hết các doanh nghiệp đều phải chịu một khoản chi phí cố định hay các chi phí đầu vào dành cho thiết bị, máy móc, phần mềm và đặc biệt là nhân sự. Nhưng nếu công ty muốn triển khai các dự án lớn để phát triển sản phẩm, mở rộng bán hàng, khai thác thị trường thì việc tập trung nguồn vốn và nguồn lực lại thật sự khó khăn.  

Vì vậy mà, khi các gói giải pháp ảo hóa đám mây ra đời thật sự “cứu cánh” cho rất nhiều các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chỉ mất từ vài phút đến vài tiếng triển khai, các doanh nghiệp vẫn có thể sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với khoản chi phí vài nghìn mỗi ngày.

Với điện toán đám mây, các doanh nghiệp đã loại bỏ phần lớn các chi phí công nghệ tốn kém, giảm hơn 50% tổng chi phí và hiệu quả kinh doanh lại tăng lên gấp đôi. Nếu như các gói giải pháp được đồng bộ từ một nhà cung cấp thì sẽ giảm thiểu thêm thời gian lãng phí dành cho việc đăng nhập nhiều hệ thống hay các sự cố, rắc rối riêng lẻ từ nhiều nhà cung cấp. Vậy nên, trong tương lai, các chuyên gia sẽ hướng đến những lợi ích lý tưởng này để có thể đồng bộ hóa các điện toán đám mây.

BizFly Cloud – dịch vụ điện toán đám mây với chi phí rẻ hàng đầu thị trường

BizFly Cloud thuộc sở hữu của VCCorp – Nhà cung cấp đa dịch vụ với chi phí thấp hàng đầu thị trường trong lĩnh vực điện toán đám mây.

BizFly Cloud hiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo tính ổn định cho hệ thống hơn 200 trang tin và báo điện tử trải rộng đến 94% người dùng mạng internet tại Việt Nam. Ngoài ra, công nghệ cao này còn liên kết với nhiều dự án nội bộ tiềm năng và các mạng xã hội khác nhau. 

Không dừng lại tại đó, các giải pháp của BizFly Cloud còn được hơn 3000 khách hàng tin tưởng lựa chọn, trong đó có nhiều đơn vị uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau (Vingroup, VTV, Topica, 7-Evelen, Ahamove, Thẩm mỹ Thu Cúc, Đất Xanh Miền Bắc…)

Tham khảo thêm: >>>VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ, GOODCV ĐỔI TÊN THÀNH JOBOKO

BizFly Cloud đã đầu tư xây dựng một hệ sinh thái các giải pháp đa dạng gần 20 sản phẩm để đáp ứng những yêu cầu của Big Data, AI, API… Ngoài ra, còn bao gồm hàng chục giải pháp số hóa, marketing, automation tiện ích… Chỉ sau vài cú click, doanh nghiệp dễ dàng tích hợp các công cụ cho bất kỳ nhu cầu phát sinh nào mà không tốn kém chi phí nào.

Các giải pháp nổi bật của BizFly Cloud có thể kể đến: Cloud Server, CDN, Load Balancer, Simple Storage, Anti-DDoS, DNS, Business Email, VPN site to site, Auto-Scaling, Container Registry, Alert Service, Cloud Driver, Call Center…

Một điểm thu hút lớn nhất của BizFly Cloud đến các doanh nghiệp chính là cung cấp đến thị trường các gói giải pháp với chi phí thấp, giúp tiết kiệm một cách tối đa ngân sách công nghệ. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu máy chủ ảo Cloud Server mạnh mẽ, đầy đủ tính năng, toàn quyền quản trị hay CDN tăng tốc website,… chỉ với 89.000 của BizFly Cloud.

Là một trong 4 đại nòng cốt trong “Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam” của Bộ TT&TT, BizFly Cloud đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật phục vụ Chính phủ điện tử/ Chính quyền điện tử.

Mi My

Theo KinhdoanhViet.com

Tham khảo thêm: >>> MYVIB – MỞ RA HỆ SINH THÁI SỐ TĂNG LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

PHƯƠNG NAIL MI ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Đinh Đô

RYM CHAN EYELASH – CHÀNG TRAI DẪN ĐẦU PHONG TRÀO SẢN XUẤT VÀ NỐI MI

Hà Phương

CHÁU NỘI NAM DANH CA CHẾ LINH – 9X LƯU HOÀNG DUY VÀ HÀNH TRÌNH ĐƯA NGHỀ XĂM THOÁT KHỎI ĐỊNH KIẾN XÃ HỘI

Đinh Đô

Leave a Comment

error: Content is protected !!