KINH DOANH

Cô nàng 9x Tường Vy và thương hiệu Spa của riêng mình

Được sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghề Spa. Từ bé, Tường Vy (1993) luôn tỏ ra thích thú và hào hứng với nghề làm đẹp. Thường được bạn bè gọi đùa là “chuyên gia” trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Tường Vy ấp ủ giấc mơ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Và cô nàng đã thực hiện được ước mơ của mình vào tuổi đôi mươi. Hãy cùng tìm hiểu xem câu chuyện thành công của cô nàng 9x như thế nào nhé!

Tường  Vy – Cô chủ nhỏ của một thương hiệu Spa nổi tiếng

 

Hành trình vươn lên thành công của cô nàng 9x

Từ thời cấp II, Tường Vy đã ấp ủ dự định ấp trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Cô muốn thực hiện ước mơ bằng chính đôi tay của mình. Bằng cả lòng nhiệt huyết và sự đam mê với nghề. Cô nàng đã  không ngừng học hỏi kiến thức từ gia đình cũng như bên ngoài. Năm 2010, cô quyết định mở riêng cho mình một tiệm Nail – Eyelash nhỏ. 

Với ngọn lửa đam mê với nghề luôn rực cháy. Tường Vy vừa làm vừa đi học nâng cao để mang lại nhiều sự mới mẻ cho khách hàng. Nhờ sự yêu thương, tin tưởng ủng hộ của khách hàng. Năm 2015, Vy mở  thành công với cơ sở chuyên Spa – Nail – Eyelash: BEAUTY MY SURI. 

Chập chững bước những bước đi đầu tiên trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt, mọi thứ thật không dễ dàng đối với cô nàng 9x. Thay vì tiếp tục con đường học vẫn như bao bạn bè cùng trang lứa. Tường Vy lại chọn lối đi riêng. Có thể nói thời gian đầu đối với Vy khá vất vả. Bởi “ Không có con đường nào trải đầy hoa hồng”. Cô phải tự xoay sở để vay tiền mở tiệm và mua các máy móc thiết bị. Tuy được sự ủng hộ của nhiều khách hàng nhưng thời điểm ấy cô vẫn không có khả năng để thuê nhân viên.

Cố gắng nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho khách 

 

Tường Vy cho rằng “Có sức cứ làm, đam mê phải theo đuổi hết mình. Theo đuổi thành công, thành công sẽ theo đuổi bạn.” Quả thực cuộc sống không phụ công sức của cô nàng trẻ tuổi.  Sau một thời gian cố gắng, miệt mài, cô đã nắm tay lượng khách hàng ổn định. Và đã mở lớp trung tâm đào tạo nghề Beauty My Suri. 

 Cô chủ nhỏ Tường Vy  là niềm cảm hứng cho rất nhiều học viên trẻ 

Chữ “Tâm” trong nghề luôn đặt lên hàng đầu

“Dù chúng ta có năng lực ở lĩnh vực mình chọn nhưng nếu không có sự tập trung, cố gắng, sáng tạo thì khó có thể đi đến thành công. Beauty My Suri là kết quả của bao ngày cố gắng của tôi. Tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng bậc nhất”, Tường Vy chia sẻ.

Để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp. Yếu tố quan trọng nhất nằm ở chuyên môn và cái “Tâm” luôn đặt lên hàng đầu. Mặc dù đã đào tạo rất nhiều học viên, cơ sở của cô được bình chọn vào top 7 dạy nghề uy tín Đà Nẵng, nhưng cô nàng vẫn không ngừng học hỏi. Cô chăm chỉ tham gia vào các khóa đào tạo, sự kiện tổ chức bên ngoài mỗi khi có dịp. Đối với cô mà nói, BEAUTY MY SURI là niềm tự hào lớn nhất. Với công nghệ làm đẹp hiện đại, thái độ chuyên nghiệp và những thành phẩm đẹp. BEAUTY MY SURI luôn có chỗ đứng trong lòng khách hàng nhờ sự tận tâm và khéo léo.

Những khóa học đào tạo học viên của nhà Beauty My Suri 
Những sản phẩm được hoàn thành trau chuốt, tỉ mỉ từ My Beauty Suri 

Sản phẩm làm đẹp mới ra mắt tại My Beauty Suri

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Vy chia sẻ mong muốn của mình – sẽ đem niềm đam mê ấy truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nối tiếp sau này. Và sẽ mang BEAUTY MY SURI đi xa hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn thế nữa!

Cô gái trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và luôn cố gắng 

                

Có thể nói Tường Vy là đại diện của những gương mặt trẻ đầy nhiệt huyết và dám dấn thân trong lĩnh vực làm đẹp. Kinhdoanhviet hy vọng với niềm đam mê lớn ấy, trong tương lai cô nàng sẽ còn tiến nhanh và tiến xa hơn nữa trên con đường mà mình theo đuổi.

 Beauty My Suri – 92 Lê Lợi Chuyên NAIL & Spa

Số điện thoại: 0772183137 & 0797952555

Related posts

DLI LOGISTICS – DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XỨNG TẦM QUỐC TẾ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Đinh Đô

KIM BRIDAL – THƯƠNG HIỆU ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VÁY CƯỚI THIẾT KẾ LUXURY TẠI KHU VỰC NINH BÌNH

Đinh Đô

MAI THẢO WEDDING – TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU ẢNH CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP BẰNG CẢ TÂM HUYẾT THỂ HIỆN QUA TỪNG NỘI DUNG BỨC ẢNH

Đinh Đô

Leave a Comment

error: Content is protected !!