KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THỜI ĐẠI 4.0

DLI LOGISTICS – DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XỨNG TẦM QUỐC TẾ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Chúng ta đang sống trong một thế giới mở, nơi mà bất kỳ nhu cầu nào của con người cũng đều có thể được giải quyết một cách nhanh chóng. Những năm trở lại đây, ngành dịch vụ logistics phát triển mạnh mẽ ở nước ta, giải quyết được vấn đề về vận chuyển hàng hóa, thư tín nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Trong chuyên mục lần này, KinhdoanhViet sẽ đưa bạn đọc đến với những thông tin thú vị về ngành dịch vụ logistic ở nước ta qua mô hình kinh doanh của DLI Logistics ngay sau đây.

DLI Logistics – xuất hiện đúng thời điểm, xử lý đúng nhu cầu

Có thể nói, dịch vụ logistics là hoạt động thương mại, chuyên cung cấp, vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu nhất. Dần xuất hiện và trở thành một “mảnh đất màu mỡ” trên thế giới từ lâu, logistics là một trong những dịch vụ có tiềm năng phát triển rất lớn tính đến thời điểm hiện tại. Minh chứng rõ nhất chính là ở những con số vô cùng ấn tượng: giá trị trao đổi trên toàn cầu lên đến 71,7 tỷ USD, hơn 1300 doanh nghiệp trong nước đang hoạt động, tốc độ phát triển hàng năm từ 16-20%.

DLI Logistics a đời để thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng dịch vụ logistics tại Việt Nam

Từ những dữ liệu thực tế trên đây, có thể thấy logistics đã khẳng định được vị thế rất chắc chắn trong ngành dịch vụ hiện nay. Theo tiến trình đó, DLI Logistics ra đời để thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng dịch vụ logistics tại Việt Nam và mang đến cho khách hàng một giải pháp mới toàn diện hơn.

Hệ thống nền tảng được trang bị vững chắc tại DLI Logistics nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của chúng ta hiện đã có thể đo lường được bằng những con số rất khủng. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều đơn vị vận chuyển đã ra đời để tạo nên một thị trường cạnh tranh đầy sống động. Thế nhưng, để có được một giải pháp toàn diện trong quá trình vận chuyển hàng hóa thì lại cần đến sự kết hợp của cả yếu tố công nghệ và con người.

Vận chuyển bằng ứng dụng công nghệ – giải pháp mới tại DLI Logistics

DLI Logistics tuy là một thương hiệu “sinh sau đẻ muộn”. Nhưng cũng nhờ đó mà doanh nghiệp vừa được kế thừa những kinh nghiệm quý từ các bậc tiền bối, vừa có cơ hội chớp lấy những xu hướng mới nhất hiện nay. Đây còn là yếu tố cấu thành thế mạnh vượt trội của DLI Logistics khi mang đến bước tiến đột phá mới dành cho khách hàng của mình.

DLI Logistics mang đến giải pháp hoàn toàn mới với việc ứng dụng công nghệ thông tin và số hóa vào quy trình vận chuyển

Trong bối cảnh sức cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong ngành ngày càng tăng cao, DLI Logistics mang đến giải pháp tối ưu với việc ứng dụng công nghệ thông tin và số hóa vào quy trình vận chuyển. Có thể nói rằng công nghệ mới giải quyết được vấn đề về nhân lực và thời gian thực hiện mỗi chu trình vận đơn. Không chỉ tạo thuận lợi cho doanh nghiệp mà trải nghiệm của khách hàng cũng sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Tối ưu hóa quy trình giao nhận hàng hóa nhờ dịch vụ logistics ứng dụng công nghệ mới

Bên cạnh công nghệ hiện đại thì yếu tố con người cũng là một thành phần quan trọng không thể thiếu khi nhắc đến DLI Logistics. Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Và chúng tôi cũng phần nào cảm nhận được sự chuyên nghiệp của đội ngũ trong quy trình chăm sóc khách hàng khi được trải nghiệm thực tế tại đây. Ngoài ra, hệ thống bưu cục nội địa và quốc tế được phân bố rộng khắp. Với sự hợp tác song phương với các nước lớn như: Nhật Bản, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ và các nước Châu Á. Nhờ đó, hoạt động vận chuyển được diễn ra an toàn và thuận lợi nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho từng khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đầu cùng phương châm “vì bạn mà đến”

Với việc đặt khách hàng làm cốt lõi cho mọi hoạt động và định hướng cho sự phát triển dài lâu của công ty, DLI Logistics luôn cam kết tạo ra các dịch vụ tốt nhất cho người dùng với tiêu chí “không phân biệt bất kỳ một khách hàng nào”. Với DLI Logistics, bất cứ khi nào khách hàng cần, công ty đều sẵn sàng đáp ứng bằng việc tạo ra những giá trị dịch vụ tối ưu nhất. Và phương châm hoạt động mà công ty đặt ra chính là “Vì bạn mà đến”.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại DLI Logistics

Các dịch vụ vận chuyển tại DLI Logistics đa dạng về các phương thức bao gồm: nhận hàng tại kho của cảng, nhận hàng tại kho người gửi và giao hàng đến tận tay người nhận. Bên cạnh đó, công ty đã và đang tiếp tục khai thác, mở rộng tuyến vận chuyển hàng lẻ đi tất cả các cảng trong khu vực Châu Á như Singapore, Shanghai, Hong Kong, Bangkok… và một số cảng khác ở Châu Âu.

Điều làm nên thế mạnh của DLI Logistics chính là hình thức vận chuyển hàng đường bộ. Với đội ngũ nhân sự đông đảo và giàu kinh nghiệm, hệ thống của DLI Logistics luôn đáp ứng được quy trình giao nhận hàng hóa đường bộ nội địa một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, DLI Logistics sở hữu chuỗi bưu cục phân bố đều khắp các tỉnh thành cùng dây chuyền xe vận tải hiện đại. Quy trình vận đơn được áp dụng công nghệ kỹ thuật số, rút gọn được việc quản lý, lưu kho và kiểm soát tình trạng đơn hàng một cách khoa học. Tất cả làm nên một chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo chi phí tối ưu nhất cho từng khách hàng.

Ngoài ra, DLI Logistics luôn đạt và duy trì lượng hàng hóa vận chuyển đi quốc tế ổn định với lịch trình đóng container vào mỗi thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

Luôn lấy khách hàng làm mục tiêu hoạt động cùng phương châm “vì bạn mà đến”

Chúng tôi luôn hiểu rằng khách hàng luôn có vô vàn sự lựa chọn khác nhau ở bên ngoài kia. Và để được trở thành đối tác đồng hành cùng mỗi khách hàng, chắc chắn DLI Logistics cần phải nỗ lực và mang đến nhiều giải pháp tối ưu hơn nữa trong suốt chặng đường hoạt động của mình. 

DLI Logistics cần phải nỗ lực và mang đến nhiều giải pháp tối ưu hơn nữa trong suốt chặng đường hoạt động sắp tới để phục vụ khách hàng

Mỗi sự lựa chọn của chúng ta đều là một lần tin tưởng và chắc chắn không ai muốn niềm tin ấy được đặt vào sai chỗ. Với những tiềm năng và giải pháp mới mà DLI Logistics mang lại, KinhdoanhViet tin chắc rằng các độc giả sẽ có thêm một sự lựa chọn mới để giúp cuộc sống trở nên tiện ích hơn.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế D&L Việt Nam

Trụ sở chính: 16 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Mã Số Doanh Nghiệp: 0316528759

CÔNG TY TNHH TM DV QUỐC TẾ D&L

Related posts

PHÙNG HẰNG VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP

VN Admin

MAKEUP ARTIST NHỰT QUANG: VẤP NGÃ ĐỂ ĐỨNG DẬY

VN Admin

MAKEUP ARTIST VƯƠNG PHƯƠNG CHINH: “ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT TÔI TỪNG LÀM LÀ DÁM THEO ĐUỔI ĐAM MÊ”

VN Admin

Leave a Comment

error: Content is protected !!