TÀI CHÍNH TIN TỨC XE HAY

Du lịch Đà Nẵng liên tục xuất hiện trên kênh truyền hình quốc tế BBC

Những hình ảnh về Đà Nẵng tươi đẹp, năng động, duyên dáng; con người thân thiện, hiếu khách cùng văn hóa một vùng đất phong phú với ẩm thực độc đáo… là những nội dung về du lịch Đà Nẵng đang được chuyển tải đến người xem trên kênh truyền hình quốc tế BBC.Cầu Rồng là một trong những biểu tượng của Đà Nẵng. Ảnh: Danangfantactis                 Cầu Rồng là một trong những biểu tượng của Đà Nẵng. Ảnh: Danangfantactis

Đầu tháng 6 vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng đã ký kết hợp tác quảng bá du lịch với Global Book Corporation – Đại diện truyền thông chính thức của Kênh truyền hình quốc tế BBC.

Kênh truyền hình quốc tế BBC quảng bá du lịch Đà Nẵng

Theo chương trình ký kết, kênh truyền hình quốc tế BBC sẽ quảng bá videoclip du lịch Đà Nẵng với độ dài 30s phát trên kênh truyền hình BBC ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương với trên 200 quốc gia.

Video sẽ phát mỗi ngày trong tháng 6.2020 với 98 lần phát sóng vào các giờ cao điểm 6h00-9h30, 9h30-17h00, 17h00-19h00, 19h00-24h00.

BBC World News là kênh thời sự có kinh nghiệm quảng bá du lịch cho nhiều quốc gia và tổ chức trên thế giới. Từng có tới hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ, hãng hàng không lớn sử dụng dịch vụ quảng bá, giới thiệu mình trên BBC.

Các quốc gia có tiềm năng du lịch hàng đầu như Úc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Tây Ban Nha, Ai Cập, Hy Lạp, Ấn Độ… cũng đã từng quảng bá du lịch trên kênh truyền hình nổi tiếng thế giới này.

Hiện nay nội dung của kênh truyền hình đã có sẵn trên 178 tàu du lịch, 53 hãng hàng không, trong đó có 13 kênh phân phối trực tiếp trên kênh và 23 mạng điện thoại di động. Với đánh giá của các nhà báo quốc tế, đây là kênh truyền hình mang chiều sâu và cái nhìn sâu sắc về du lịch ở các nước trên thế giới nhất mà họ cảm nhận.

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19, các chương trình quảng bá xúc tiến, chương trình hành động về du lịch để mời, ký hợp đồng với các đoàn truyền hình quốc tế vào quảng bá cho du lịch Đà Nẵng, hay đón các đoàn làm phim, báo chí và truyền hình nước ngoài vào làm sản phẩm quảng bá Đà Nẵng bị hạn chế, do đó, sự xuất hiện của Đà Nẵng, Việt Nam trên một trong những kênh truyền thông quốc tế lớn nhất thế giới – BBC World News là điều rất đáng quý và tự hào.

Cre: Vivu247

Xem thêm:

LINH KOOL ACADEMY – CƠ SỞ ĐÀO TẠO PHUN THÊU THẨM MỸ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

THOA STUDIO – XỨNG ĐÁNG LÀ ĐỊA CHỈ “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”

Related posts

Số ca nhiễm nCoV mới tại Trung Quốc cao nhất hai tháng

Vũ Hường

Agribank tung hàng loạt ưu đãi Ngày không tiền mặt

Huỳnh Thuận

Vaccine Covid-19 “Made in Vietnam” vượt tiến độ dự kiến

Vũ Hường

Leave a Comment

error: Content is protected !!