KINH DOANH

HOÀNG THU HỒNG:NHÀ PHÂN PHỐI CAMELLIAH COSMETIC XUẤT SẮC TIẾP NHẬN THÊM CHỨC DANH NHÀ PHÂN PHỐI DR MEN TUẤN HƯNG CỦA GIA ĐÌNH CA SĨ TUẤN HƯNG VÀ HƯƠNG BABY

Trong sự kiện ra mắt siêu phẩm Dr Men by Tuan Hung gần đây, Hoàng Thu Hồng không chỉ là nhà phân phối CamelliaH Cosmetic xuất sắc mà vừa qua cô còn vinh dự tiếp nhận thêm chức danh nhà phân phối chính thức siêu phẩm vừa ra mắt từ gia đình thần tượng của cô. 

Thành công là sự quyết đoán và nỗ lực chứ không phải chỉ có duyên may.

Thành công là sự quyết đoán và nỗ lực chứ không phải chỉ có duyên may.

Xuất phát điểm từ một fan trung thành của Tổng giám đốc Trần Thu Hương và ông xã Tuấn Hưng, cô nàng Hoàng Thu Hồng ở thì hiện tại đã là một trong bảy nhà phân phối xuất sắc nhất của thương hiệu mỹ phẩm CamelliaH Cosmetic. Thành đạt, xinh đẹp và tâm huyết, tuy nhiên, đó không phải là những gì tự nhiên sắp đặt sẵn cho Hoàng Thu Hồng. Để có được sự thành công này, cô nàng cũng từng phải trải qua rất nhiều khó khăn khác nhau. 

Thành công là sự quyết đoán và nỗ lực chứ không phải chỉ có duyên may.

Bén duyên với các sản phẩm của CamelliaH Cosmetic sau khi sinh em bé đầu đời, da của cô xuất hiện nhiều vết nám và tàn nhang. Sau một quá trình dài tìm hiểu sản phẩm làm đẹp của CamelliaH Cosmetic, Thu Hồng thực sự bị thuyết phục. Các sản phẩm của CamelliaH Cosmetic là các sản phẩm chăm sóc làm đẹp có độ an toàn tuyệt đối. Đặc biệt là siêu phẩm Dr. Men vừa là sản phẩm an toàn lại vô cùng tiện ích cho phái mạnh sử dụng.

Hoàng Thu Hồng là một trong 7 nhà phân phối xuất sắc nhất của CamelliaH Cosmetic

Giữa cả một cộng đồng kinh doanh mỹ phẩm, có lẽ lý do khiến Hoàng Thu Hồng có thể trụ vững tới thời điểm bây giờ chính là việc cô luôn đặt vị trí của mình vào người mua hàng và sử dụng hiệu quả phương thức bán hàng trực tuyến. Mạng lưới bán hàng rộng khắp cả nước và đều là những người đã từng sử dụng qua nên lòng tin của khách hàng từ đó mà được củng cố mạnh mẽ.

Dr Men By Tuan Hung – “ Chất men và chất đàn ông” – sản phẩm siêu sao của năm

Dòng sản phẩm Dr Men By Tuan Hung đã chính thức ra mắt thị trường.

Sau một thời gian dài nghiên cứu và ấp ủ, dòng sản phẩm Dr Men By Tuan Hung đã chính thức ra mắt thị trường. Đó là kết quả của niềm đam mê, tâm huyết của Hưng trong quá trình hợp tác với những chuyên gia hàng đầu về sản phẩm dầu tắm gội. Dòng sản phẩm siêu sao của năm – sữa tắm và dầu gội 2 in 1 được ra mắt đúng ngày quốc tế đàn ông hứa hẹn là một siêu sao bùng nổ như đúng chất Men – chất đàn ông của nó.

Dr MEN By Tuan Hung là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ chuyển giao công thức độc quyền từ Chuyên gia Hoa Kỳ. Đây là sản phẩm hoàn hảo để tắm gội hàng ngày.

Dr Men By Tuan Hung hứa hẹn sẽ đạt con số kỷ lục trong thời gian sắp tới.

Các tính năng nổi bật của sản phẩm phải kể đến chính là khả năng tích hợp Tắm – Gội toàn thân chỉ trong một sản phẩm. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nhanh chóng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, các hoạt chất siêu vitamin E với công nghệ nano siêu việt, đưa dưỡng chất thẩm thấu mạnh mẽ gấp 10 lần. Từ đó, giúp nuôi dưỡng từng tế bào da tóc khỏe mạnh từ sâu bên trong. Ngoài ra, mùi hương nam tính, phóng khoáng, quyến rũ từ hoắc hương và gỗ sồi Ấn Độ cũng là một trong những điểm thu hút của sản phẩm. 

Tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng “siêu phẩm” này đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu của tệp khách hàng, sản phẩm hứa hẹn sẽ đạt con số kỷ lục trong thời gian sắp tới. 

Những bước tiến phát triển trong tương lai

Thu Hồng cho biết, cô là một trong bảy nhà phân phối chính thức của dòng sản phẩm mới này. Đây là một bước tiến mới trong việc xây dựng những thành công nhất định. 

Cô nàng dự định sẽ phát triển thương hiệu của mình vững chắc hơn nữa.

Sau chuỗi ngày cố gắng không mệt mỏi của mình, để có được những thành tích như ngày hôm nay chính là kết tinh những kiên trì xây dựng cùng sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng. Cô muốn gửi lời cảm ơn đến 2 Boss CamelliaH – Giám đốc Trần Thu Hương và Ca sĩ Tuấn Hưng đã luôn đồng hành trong suốt chặng đường kinh doanh, hỗ trợ cô đạt được thành công như ngày hôm nay. Đồng thời, cô cũng muốn gửi lời chúc mừng sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới và tin tưởng rằng, đây sẽ là “siêu phẩm” thực sự của năm.

Với bản lĩnh kiên cường và sự thông minh của mình, cô gái trẻ đã có những đóng góp rất lớn vào việc xây dựng hệ thống CamelliaH phát triển mạnh mẽ tại khu vực Ecopark Hưng Yên. Trong tương lai phía trước, cô nàng dự định sẽ phát triển thương hiệu của mình vững chắc hơn nữa. Cô muốn dùng tất cả tài năng, kinh nghiệm của mình để cống hiến cho thị trường làm đẹp nước nhà.

Thu Hồng quả là hình mẫu phụ nữ tài năng, bản lĩnh và hết mình với đam mê. Kinh Doanh Việt xin chúc cho cô luôn vững bước trên con đường sự nghiệp. Hẹn gặp cô trong những chuyên mục lần sau!

FB: Hồng Thu Hoàng 

Related posts

ROM WEDDING – ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỚI PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT “CỰC CHẤT” TRONG TỪNG SHOOT HÌNH CƯỚI TẠI KON TUM

VN Admin

MAKEUP ARTIST THU BÙI: “TÔI ĐÃ CÓ HAI LẦN ĐƯỢC SỐNG VỚI ĐAM MÊ CỦA CHÍNH MÌNH”

Nguyễn Lan Anh

QUEEN BEAUTY VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU CỦA HÀNG NGÀN NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN CẢ NƯỚC

Đinh Đô

Leave a Comment

error: Content is protected !!