KINH DOANH

KHÁNH CHARLIE  –  9 NĂM VỮNG VÀNG BƯỚC QUA MỌI ĐỊNH KIẾN

Tại sao gọi Xăm là một nghệ thuật? Bởi Tattoo Art có nguồn gốc từ ý nghĩa một thứ có thể gây ấn tượng và một mang dấu ấn đặc biệt. Nó được xem là một nghệ thuật, một nét văn hóa của nhiều dân tộc trên thế giới. Vậy nên, trong những năm gần đây, bộ môn nghệ thuật này đang ngày càng được công chúng đón nhận và trở thành một hình thức phổ biến rộng rãi. 

Tattoo được xem là một nghệ thuật, một nét văn hóa của nhiều dân tộc trên thế giới.

Trong chuyên mục lần này, Kinhdoanhviet muốn giới thiệu bạn đọc một cơ sở vừa chuyên tattoo art, vừa có thể chuyên về cắt tóc nam. Với tuổi đời 9 năm trong nghề, Khánh Charlie luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình bằng các tác phẩm nghệ thuật chất lượng. Tọa lạc tại Hẻm 60,47B Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, thành phố Đà Lạt đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong khu vực.

Vượt qua định kiến và vươn mình đến với thành công

Vẻ ngoài thân thiện, gần gũi của Khánh Charlie

Khánh Charlie tên thật là Nguyễn Hoàng Hải Khánh, sinh năm 1991. Anh vào nghề từ những năm 19 tuổi xuất phát từ một Hair Stylist. Trong một lần được khách hỏi địa chỉ xăm hình nghệ thuật, Khánh cười đùa bảo bản thân cũng biết hành nghề. Đó là bước ngoặt giúp anh tiến đến gần hơn với bộ môn này. 

Chân dung của Khánh Charlie

Để có thể hiện thực hóa ước mơ của mình, anh đã lựa chọn đi vào Sài Gòn “tầm sư học đạo” tại một người thầy chuyên nghiệp. Chính thầy là người truyền cảm hứng, thúc giục anh theo đuổi công việc. Sau đó, anh quay trở về Đà Lạt và mở một cơ sở nhỏ dành riêng cho mình vừa có thể cắt tóc song song với xăm nghệ thuật.

Khó khăn lớn nhất đối với bất kỳ người hành nghề này là những định kiến của xã hội

Có lẽ, khó khăn lớn nhất đối với bất kỳ người hành nghề này nhiều năm về trước chính là những định kiến của xã hội. Dưới góc nhìn không thiện cảm ấy, để có thể đi tiếp và gặt hái những thành công với nghề một cách vững vàng suốt 9 năm quả là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, chính đam mê và cái đẹp đã nuôi dưỡng và phát triển anh qua từng ngày. Để từ đó, anh ngày càng nỗ lực không ngừng tiến tới thành công. Có một câu nói rất hay thế này: “ Luôn trân trọng từng tác phẩm mà mọi người đặt niềm tin vào mình. Đó sẽ là hình sạch, đẹp và tinh tế nhất”.

Tuy nhiên, chính đam mê và cái đẹp đã nuôi dưỡng và phát triển anh qua từng ngày

Ý nghĩa thật sự của bộ môn nghệ thuật Tattoo Art

Ban đầu bắt nguồn từ ý muốn làm đẹp đơn thuần, Tattoo từng bước từng bước thể hiện sở thích, niềm đam mê và phong cách của riêng mình. Nó không chỉ dừng lại ở lòng tín ngưỡng tôn giáo sơ khai nữa mà đã mở rộng ra hơn là khát khao khẳng định vị trí của mình trong xã hội hiện đại.

Tattoo từng bước từng bước thể hiện sở thích, niềm đam mê và phong cách của riêng mình

Khánh Charlie luôn cho rằng mỗi hình xăm đều là dấu ấn mang ý nghĩa như một tác phẩm nghệ thuật được các Tattoo artist dùng kim, màu mực và những công cụ chuyên dụng khác tô điểm lên chính cơ thể con người. Tattoo nghệ thuật có giá trị thẩm mỹ và hấp dẫn, nó như một thứ đồ trang sức của sự sáng tạo, ý tưởng trang trí. Một số người tìm đến hình xăm với mong muốn lưu giữ lại những dấu ấn khi trải qua một sự kiện sâu nặng, có ý nghĩa cá nhân tuyệt vời và không thể bị đánh cắp.

Tattoo nghệ thuật có giá trị thẩm mỹ và hấp dẫn

Với Khánh Charlie, tattoo không đơn thuần như vẽ sáng tác trên những chất liệu thông thường mà còn là đỉnh cao của nghệ thuật, đòi hỏi ý tưởng sáng tạo, sự hiểu biết của người nghệ nhân và kỹ thuật cầm máy. Ngoài ra, anh cũng lưu tâm đến mức độ an toàn của màu mực với cơ địa làn da của mỗi người.

Tattoo art là cách đánh thức cái tôi, tôn vinh cái đẹp

Tattoo Art là cách đánh thức cái tôi, tôn vinh cái đẹp, khẳng định sự sành điệu và độc đáo, thể hiện cá tính của mỗi chúng ta. Vậy nên, trong thời đại mà bộ môn nghệ thuật này đang trên đà phát triển, những nghệ nhân và các bạn trẻ cần nên bảo tồn những giá trị tốt đẹp mà nó mang lại.

Kinhdoanhviet chân thành cảm ơn những chia sẻ của  Khánh Charlie cùng những hình ảnh đẹp về bộ môn xăm hình nghệ thuật này. Chúc anh cùng thương hiệu của mình sẽ còn những bước tiến rất xa hơn nữa trong tương lai!

Khánh Charlie

Số điện thoại: 0334363269 – 0869149939 

Địa chỉ: Hẻm 60, 47B Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, thành phố Đà Lạt.

 

 

 

 

 

 

Related posts

Cô nàng 9x Tường Vy và thương hiệu Spa của riêng mình

Nguyễn Lan Anh

QUEEN PHẠM BEAUTY ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HỌC VIÊN PHUN XĂM VÀ ĐIÊU KHẮC THẨM MỸ HÀNG ĐẦU ĐÔNG HÀ, QUẢNG TRỊ

Đinh Đô

NỮ DOANH NHÂN BẾ THỊ BẾN – CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG VÀ GIỮ TRỌN TÂM HUYẾT TRÊN CON ĐƯỜNG KINH DOANH ONLINE

VN Admin

Leave a Comment

error: Content is protected !!