TIN TỨC TOP THƯƠNG HIỆU

MAKEUP ARTIST ANNIE QUỲNH – ĐẲNG CẤP KHẲNG ĐỊNH TRÊN TỪNG TÁC PHẨM 

Annie Quỳnh – Makeup Artist có tiếng tại thành phố Kon Tum. Trẻ trung, xinh đẹp, tài năng, cô nàng đã sớm gây dựng được thương hiệu trang điểm cá nhân cho mình. Thành công khi còn khá trẻ là thành quả xứng đáng mà Annie Quỳnh đã chứng minh được cho sự nỗ lực của mình.

Hãy cùng Kinh Doanh Việt trò chuyện với Annie Quỳnh để tìm hiểu xem câu chuyện chinh phục đam mê của cô nàng như thế nào nhé!

Annie Quỳnh – Makeup Artist có tiếng tại thành phố Kon Tum

Niềm đam mê dẫn lối thành công

Annie Quỳnh chia sẻ rằng để có được một thương hiệu Makeup được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng không phải là điều dễ dàng. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô nàng đã yêu thích và đam mê với việc làm đẹp. Thế nên, Annie Quỳnh đã quyết tâm theo đuổi và phát triển bản thân trên con đường này.

Makeup Artist Annie Quỳnh – trẻ trung, xinh đẹp và tài năng với niềm đam mê Makeup

Niềm đam mê với makeup cộng với tài năng về thẩm mỹ đã hình thành cho Quỳnh một nền tảng vững chắc. Cô nàng nỗ lực, cầu tiến, phát triển bản thân rất nhanh trong quá trình học. Khi bước vào nghề, Annie Quỳnh đã chứng mình được thực lực và hơn hết là sự nỗ lực của mình với những tác phẩm xuất sắc đầu tiên.

Sớm chứng minh được thực lực với những tác phẩm Makeup xuất sắc

Khi nhận thấy trong thời đại mới, “ngành công nghiệp không khói” làm đẹp phát triển nhanh như vũ bão. Annie Quỳnh đã nhanh chóng tìm lối phát triển hướng đi này. Cô nàng đã đầu tư vào nghề Makeup đầu tiên, sau đó tiếp tục phát triển thêm cơ sở phun xăm thẩm mỹ.

Đầu tư phát triển kỹ năng chuyên môn Makeup chuyên nghiệp

Khẳng định thương hiệu Makeup chuyên nghiệp – Những giải thưởng danh giá

Makeup Artist Annie Quỳnh được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng có lẽ bởi vì sự tài năng trong cách biến hoá của cô nàng. Annie Quỳnh đã từng đạt nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi Makeup chuyên nghiệp. Không ngừng học hỏi và tiến bộ, khả năng “múa cọ” của Quỳnh ngày càng được nâng cấp.

Xuất sắc đạt nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi lớn

Có lẽ vì thế mà các phong cách trang điểm của Quỳnh luôn biến đổi linh hoạt từ nhẹ nhàng, trong trẻo, tự nhiên cho đến cá tính, mạnh mẽ. Đặc biệt, điểm mạnh trong lối Makeup của Quỳnh là làn da căng mướt. Kĩ thuật tán nền và che khuyết điểm xuất sắc đã tạo nên những tác phẩm ưng ý cho khách hàng. 

Từ phong cách “nàng thơ” nhẹ nhàng, trong trẻo

Ngoài Makeup, Annie Quỳnh còn đầu tư phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ. Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo giúp các cô gái trở nên rạng rỡ và tự tin hơn. Những tác phẩm phun xăm tỉ mỉ, chất lượng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng của Annie Quỳnh. Đó là niềm động lực để cô nàng nỗ lực phát triển dịch vụ tốt hơn nữa.

Cho đến những phong cách cá tính, năng động, hiện đại

Dự định ấp ủ trong tương lai – Đào tạo học viên chất lượng

Annie Quỳnh không ngừng trao đổi, học tập kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng mới nhất cho phong cách Makeup của mình. Cô gái tài năng này hiểu rằng những xu hướng làm đẹp thay đổi rất nhanh trong thời đại mới. Vậy nên để giữ vững được vị thế trong giới Makeup chuyên nghiệp, cô nàng phải tận dụng hết khả năng và sự sáng tạo của mình.

Cô nàng còn đầu tư cho sự nghiệp đào tạo học viên của mình.  Là giảng viên tài năng trong giới Makeup, Annie Quỳnh thường xuyên chiêu sinh các khoá đào tạo. Giúp các bạn trẻ đam mê và định hướng trên con đường lập nghiệp của mình.

 Với sự tân tâm và lòng yêu nghề, Makeup Artist Annie Quỳnh luôn đồng hành và truyền dạy những bài học thực tiễn nhất cho học viên của mình. Vậy nên, đã có nhiều khoá đào tạo chất lượng với số lượng lớn học viên có phản hồi rất tích cực. Đặc biệt là vì sự dí dỏm, hoà đồng, dễ mến cũng như khả năng chuyên môn giỏi của Makeup Artist Annie Quỳnh. 

Tận tâm với sự nghiệp đào tạo học viên chất lượng

Với tài năng và sự nỗ lực xứng đáng, chúng tôi tin chắc rằng  cô nàng sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước. Cuộc trò chuyện với Quỳnh cũng giúp chúng ta nhìn thấy rõ hơn thành quả cho sự cố gắng và bền bỉ với đam mê của mình xứng dáng như thế nào.

Đầu tư phát triển kỹ năng chuyên môn Makeup chuyên nghiệp

Kinh Doanh Việt chúc cho cô nàng xinh đẹp của chúng ta sẽ hết lòng nhiệt huyết và phát triển xa hơn nữa trong tương lai! Chúc thương hiệu Makeup Annie Quỳnh sẽ được khách hàng yêu thương và tin tưởng lựa chọn. Trở thành thương hiệu Makeup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam!

ANNIE QUỲNH MAKEUP

Địa chỉ: 151 Ngô Quyền, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum.

SĐT: 0971790357

Liên hệ: Annie Quỳnh

Related posts

MAKEUP ARTIST HẢI ĐIỆP: “SỐNG TRỌN VỚI ĐAM MÊ TRANG ĐIỂM CHÍNH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA TÔI” 

Hà Phương

Nghịch lý giá nhà để bán không đổi, giá cho thuê giảm

VN Admin

MAKEUP ARTIST LINH LÊ NGUYỄN – “CHỮ TÂM CÙNG VỚI CHỮ TẦM MỘT VẦN”

Đinh Đô

Leave a Comment

error: Content is protected !!