Doanh Nhân

MASTER UYÊN LÊ và KHÓA HỌC “ĐẮP HOA NÂNG CAO TẢ THỰC tại SÀI THÀNH” – ƯU ĐÃI CỰC HOT

Học viện Amari Nail được sở hữu bởi cô gái trẻ 9x Uyên Lê . Là trung tâm dạy nghề nail uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Nơi học viên sẽ hưởng trọn sự tận tâm của giảng viên chuyên nghiệp. Giáo trình biên soạn theo tiêu chuẩn thời trang mới trong nước và quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo nhiều học viên chuyên nghiệp hơn nhiều năm tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Học viện Amari Nail liên tục được các trang uy tín bình chọn là trung tâm dạy nghề Nail hàng đầu Việt Nam. 

Khóa học Đắp hoa nâng cao tả thực tại học viện Amari Nail

Tại sao bạn nên lựa chọn Học viện Amari Nail?

Xã hội càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của khách hàng càng cao hơn. Nói về nghề Nail, có rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Phần lớn các thợ làm nail nghiệp dư chỉ làm những bước đơn giản như cắt tỉa, sơn màu, làm bóng cho nail. Tuy nhiên với gu thẩm mỹ ngày càng một đa dạng, khách hàng thường hứng thú với những bộ nail đắp hoa, vẽ nghệ thuật,…

Với cái tâm đào tạo nghề nhiều năm nay, Học viên Amari Nail tự hào khẳng định là trung tâm đào tạo nghề nail từ căn bản đến nâng cao chuyên sâu. Bên cạnh đó, học viện còn có những chính sách hỗ trợ lợi ích đặc biệt cho cộng đồng. Học viện Amari Nail luôn duy trì học phí ở mức thấp nhất có thể ( thấp hơn 60-70% mặt bằng chung). Chất lượng luôn được đánh giá từ các tổ chức uy tín rất cao.

Tinh tế trong trong từ sản phẩm của cô gái 9x

Khóa học “Đắp hoa nâng cao tả thực” tại Học viện Amari Nail

Ngoài những khóa học Nail căn bản và nâng cao, Học viên Amari Nail còn tổ chức thêm nhiều khóa học để phục vụ nhu cầu học tập của học viên. Học viện Amari Nail vừa cho ra mắt  khóa học “Đắp hoa nâng cao tả thực”. Thời gian khóa học diễn ra trong vòng 3 ngày từ ngày 27/5/2020 đến ngày 29/5/2020 ở TP Hồ Chí Minh. Tại khóa học này, học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như được tận tình chỉ dạy từ Master Uyên Lê.

Master Uyên Lê – Chuyên gia đào tạo Nails hàng đầu 

 Đặc biệt, học viên đăng ký chuyển khoản 100% Khóa học sẽ được hỗ trợ Bột “sướng” khi tham gia khóa học “Dùng bột Free” buổi đầu. Khóa học Đắp hoa nâng cao tả thực tại Học viện Amari Nail được chia theo chủ đề phù hợp nhu cầu từng học viên, từng mục đích mở tiệm, bao gồm:

 • Khóa  học căn bản cho người bắt đầu
 • Cách điều chỉnh bột theo từng dáng cảnh
 • Cách pha Liquid theo từng thời tiết
 • Cách phồng cánh hoa
 • Đắp hoa hồng
 • Đắp hoa hồng cánh rách
 • Cách đắp nụ thần thánh siêu nghiêng ngả
 • Đắc hoa trà (3 dáng)
 • Đắp hoa hồng giọt nước
 • Đắp hoa hồng nụ cuốn
 • Cách đắp lá
 • Cách mix hoa và đá siêu xinh
 • Hoa cúc tả thực
Những sản phẩm tỉ mỉ từ bàn tay Master Uyên Lê

Phương pháp Đào tạo chuyên nghiệp, có một không hai

Tại khoá học này sẽ cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ quá trình học cho học viên. Bộ giáo trình và phương án giảng dạy tại Học viện Amari Nail được biên soạn và cập nhật liên tục với xu hướng hiện đại nhất trong và ngoài nước. Sẽ kết hợp nhịp nhàng giữa lý thuyết và thực hành, thực hành chiếm đến 90%. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ giỏi nghề, tự tin đi làm và mở tiệm. Gây dựng được uy tín, thương hiệu chăm sóc nails cho bản thân. Phương pháp bố trí lớp học hiện đại, kèm cặp, gần gũi và ít người. Đánh giá và đảm bảo từng bạn học viên sẽ giỏi nghề theo tiêu chuẩn của Học viện. 

Master Uyên lê và học viên khóa tháng 3/2020
Lễ trao bằng tốt nghiệp học viên của Master Uyên Lê

Master Uyên Lê học luôn tận tâm giảng dạy, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên của mình.  Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng chỉ có giá trị trong và ngoài nước. Bên cạnh đó học viện sẽ tạo điều kiện để các học viên được làm việc lấy thêm kinh nghiệm và thu nhập. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với khoá học “Đắp hoa nâng cao tả thực” để thực hiện ước mơ của mình.  

Thông tin liên hệ đăng ký tham gia khóa học:

Facebook: Uyên Lê

Số điện thoại: 0988862662

Related posts

RYM CHAN EYELASH – CHÀNG TRAI DẪN ĐẦU PHONG TRÀO SẢN XUẤT VÀ NỐI MI

Hà Phương

MAKEUP ARTIST NU LA: “KHÔNG QUÁ MUỘN ĐỂ NHẬN RA ĐAM MÊ CỦA MÌNH, CHỈ CẦN BẠN BIẾT NẮM CƠ HỘI”

Đinh Đô

MAKEUP ARTIST HẢI ĐIỆP: “SỐNG TRỌN VỚI ĐAM MÊ TRANG ĐIỂM CHÍNH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA TÔI” 

Hà Phương

Leave a Comment