TIN TỨC

MYVIB – MỞ RA HỆ SINH THÁI SỐ TĂNG LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG

Hệ sinh thái số đang được các ngân hàng hiện nay tích hợp lại bao gồm hàng trăm các gói sản phẩm, dịch vụ liên kết với đối tác thứ ba đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. 

Hiện nay, VIB là ngân hàng tiên phong cung cấp bảo hiểm sức khỏe qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB cho phép người dùng đăng ký và nhận hợp đồng chỉ trong một phút. Với ngân hàng số, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào MyVIB để tìm kiếm thông tin và chọn lựa các gói cước phù hợp. Không cần phải đi gặp giao dịch viên, ngồi hàng giờ nghe chuyên viên tư vấn thống kê, trao đổi thông tin. Giờ đây, mọi người hoàn toàn có thể chủ động cập nhập thông tin cần thiết cũng như đưa ra các lựa chọn ưng ý. 

Hàng trăm dịch vụ trao tầm tay chỉ với một ứng dụng

Quan trọng nhất chính là ngân hàng số giúp người tiêu dùng rút ngắn lại thời gian đăng ký. Ngoài ra, khách hàng còn có thể dễ dàng quản lý hợp đồng bảo hiểm, thông báo tình trạng hoặc chủ động cập nhập chỉnh sửa khi cần thiết. 

Với những nền tảng công nghệ mạnh như vậy, khách hàng được cung cấp những hàng trăm tiện ích cùng các tính năng đáp ứng nhu cầu khi giao dịch và thanh toán cho người dùng. Mạng lưới đối tác xung quanh hệ sinh thái của ứng dụng vẫn đang được tiến hành mở rộng nhằm tối ưu hóa lợi ích của người dùng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch bằng ứng dụng

Những sự tiện lợi từ việc đặt mua sản phẩm, dịch vụ qua ứng dụng ngân hàng còn giúp người dùng yên tâm bởi sự đảm bảo vững chắc từ phía ngân hàng. Hệ sinh thái luôn được đảm bảo chọn lọc kỹ lưỡng dựa trên số liệu, nắm bắt thông tin và các yếu tố uy tín chất lượng. Thêm vào đó, là chính sách bán hàng minh bạch, sản phẩm dịch vụ phù hợp cùng công nghệ bảo mật cao. Những điều kiện cốt lõi đó giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm dịch vụ với bên đối tác thứ ba bằng phần mềm công nghệ số. 

Theo VIB, ứng dụng ngân hàng số MyVIB được áp dụng những kỹ thuật bảo mật tiên tiến nhất kết hợp cùng việc giám sát hệ thống liên tục, quy trình kiểm tra an ninh luôn được siết chặt, đảm bảo các vấn đề an toàn cũng như xử lý nhanh chóng kịp thời các lỗ hổng. Các giao dịch trên ứng dụng ngân hàng luôn được lưu lại trong sao kê tài khoản, giúp khách hàng dễ dàng quản lý thông tin và đối chiếu, rà soát khi cần thiết. 

Tận hưởng nhiều lợi ích từ ưu đãi của ngân hàng và đối tác

MyVIB đem lại sự tiện lợi và an tâm cho khách hàng, chỉ một cái chạm tay, có ngay cả trăm ứng dụng dịch vụ. Ngoài ra, người dùng còn nhận được thông báo về những ưu đãi khi chi tiêu qua ứng dụng ngân hàng số. 

Một chính sách marketing rất hay từ ngân hàng VIB chính là tặng ngay e-voucher trị giá 100.000 VND cho khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ và đăng nhập vào MyVIB. Ngoài ra, ngân hàng còn miễn phí hoàn toàn các giao dịch chuyển tiền và cộng thêm 0.1% lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến.

Đối với các đối tác liên kết với ngân hàng, khách hàng còn có thể nhận được các gói ưu đãi như tặng tiền trên mỗi chuyến đi khi kích hoạt ví điện tử bằng các app gọi xe, hoàn tiền vé máy bay, khách sạn, thanh toán QR.

Các chuyên gia nhận định rằng, mạng lưới ngân hàng số sẽ tạo nên hệ thống hữu cơ các sản phẩm và dịch vụ khác nhau, mang lại giá trị thặng dư lớn hơn cho khách hàng so với các dịch vụ đơn lẻ. Vậy nên, trong tương lai không xa, nhiều ngân hàng sẽ tiến hành xây dựng hệ sinh thái đa dạng dựa trên nền tảng ngân hàng số. 

Mi My

Theo KinhdoanhViet.com

 

Tham khảo thêm: >>7 dấu hiệu chứng tỏ bạn yêu thích công việc hiện tại

                             >>Hành trang lên con đường thành công

 

 

 

Related posts

MAKEUP ARTIST NU LA: “KHÔNG QUÁ MUỘN ĐỂ NHẬN RA ĐAM MÊ CỦA MÌNH, CHỈ CẦN BẠN BIẾT NẮM CƠ HỘI”

Đinh Đô

Thủ tướng: Thần tốc, tranh thủ từng giờ, từng phút chống dịch COVID-19

VN Admin

THANH TƯỜNG VÀ NIỀM ĐAM MÊ KIẾN TẠO VẺ ĐẸP TRÊN TỪNG “CEN-TI-MÉT” 

Hà Phương

Leave a Comment

error: Content is protected !!