Doanh Nhân TIN TỨC

Thảo Ngọc – Chuyên gia makeup vượt qua nhiều gian nan

Là một cái tên quá quen thuộc trong làng make up chuyên nghiệp, CHUYÊN GIA TRẦN THẢO NGỌC – “phù thủy biến hình” . Quyết tập lập nghiệp đi lên từ 2 bàn tay trắng ít ai biết rằng cô gái trẻ người Đà Nẵng đã phải nỗ lực như thế nào để chạm đến đam mê của mình. Cùng theo chân Kinh doanh việt để khám phá hành thành chạm đến đỉnh thành công của cô nàng nhé!

Makeup Artist Thảo Ngọc xinh đẹp, giỏi giang

ĐẾN VỚI NGHỀ LÀ DUYÊN TRỜI ĐỊNH 

Thảo Ngọc là một trong số ít những 8x đời đầu bén duyên với công việc làm đẹp cho người khác. Muốn chinh phục nghề “múa cọ” nên cô nuôi dưỡng niềm ước mơ. Tự mày mò học tập thực hiện trên bản thân mình. Có thể nói đến với nghề là cái duyên mà ông trời sắp xếp cho cô… Và cô có ý định tiến xa hơn nữa cô nàng quyết  liều vay mượn bạn bè để làm vốn kinh doanh. Một thân một mình lên Sài Thành để thỏa mãn đam mê. Bằng mọi nỗ lực và quyết tâm nên đã được nhận vào đoàn phim làm 1 thời gian. Không dừng lại ở đó, cô nàng tiếp tục đi học trao dồi tay nghề. Có ý định tiến xa hơn, Thảo Ngọc đã từng bỏ công việc ổn định tại đoàn phim trở về quê hương lập nghiệp. Lại một lần nữa cô khởi nghiệp.

Khó khăn không làm cô gái lùi bước trước đam mê

Thành Công chẳng bao giờ là dễ

Không có thành công nào là trải “hoa hồng”. Con đường thành công của Thảo Ngọc trải qua nhiều khó khăn nhưng không vì thế mà dừng lại. Mỗi thử thách đi qua cô nàng xem như một bài học giúp mình có thêm kinh nghiệm. Trở thành một cô gái mạnh mẽ dù có bao nhiêu vấp ngã Cô gái của chúng ta vẫn tự tin đứng dậy và bước tiếp. 

Thảo ngọc được các ngôi sao tin tưởng chọn mặt gửi vàng

Thảo Ngọc cho rằng: “Thành công cho đến ngày hôm nay, đó chính là nhận được sự tin tưởng của khách hàng”. Khách hàng đặt trọn niềm tin và trao gương mặt sự tin tưởng dành cho cô. Đó là một niềm hạnh phúc của bản thân đứng trên cương vị một người trao cái đẹp

Chạm đỉnh vinh quang

Cố gắng học hỏi, Thảo Ngọc đã tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài nước và đạt được những giải thưởng chính cô cũng không ngờ tới. Qua giải thưởng, cô gái tiếp 8x tục phát triển tại Thái Lan bằng những quy trình học chuyên nghiệp hơn.

Gần đây nhất nhận được lời mời của ban tổ chức cuộc thi làm đẹp Châu Á, chị đã chính thức đảm nhận vai trò Ban giám khảo cuộc thi 12 nước trên thế giới.

Chuyên gia Thảo Ngọc đánh giá thí sinh qua các cuộc thi

“Đam mê – nhiệt huyết – nỗ lực – kiên trì” chính là những yếu tố mà Thảo Ngọc makeup artist  đã đánh đổi để có được thành quả xứng đáng như ngày hôm nay. “Các bạn trẻ bây giờ đam mê và đầy đủ hơn tôi ngày đó, cơ hội cũng nhiều. Tuy nhiên các bạn lại thường sống với những cái có sẵn, không chịu tư duy như vậy rất dễ bị đào thải. Vì vậy, ngoài đam mê còn cần tư duy, sáng tạo mới sống được lâu với nghề” Cô nàng chia sẻ. Thảo Ngọc ACADEMY là điểm dừng chân đúng đắn của các bạn đam mê học hỏi cái đẹp. Ở đây, học viên sẽ được hướng dẫn bởi một chuyên gia  tận tâm không giấu nghề. 

Năm 2019 Thảo Ngọc được vinh danh nhà ưu tú Sư phạm xuất sắc tại Trường Trung Cấp cộng đồng Hà Nội

Tương lai không dừng lại

Chia sẻ về hành trình dài phía trước, Thảo Ngọc chia sẻ mong muốn sẽ phát triển học viện ACADEMY lớn mạnh hơn nữa. Cô nàng không ngừng tự nâng cao kiến thức và tay nghề của bản thân để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra Cô cũng đang lên kế hoạch mở rộng học viện ACADEMY và phát triển học viện thành trung tâm đi đầu trong việc đào tạo make up chuyên nghiệp.

Ấp ủ nhiều dự định trong tương lai 

Với tài năng và bản lĩnh của mình,  tin chắc rằng cô bạn sẽ nhanh chóng đạt được các mục tiêu đã đề ra. Chúc cô bạn thật nhiều sức khỏe và luôn vững tin trên con đường phía trước.

CONTACT: Thảo Ngọc Makeup

Related posts

LOUISHO PHOTOGRAPHY – THƯƠNG HIỆU ẢNH CƯỚI VÀ MAKEUP ĐÌNH ĐÁM VĨNH LONG

Đinh Đô

THUỶ MÈO BRIDAL & MAKEUP – ĐAM MÊ LÀ BƯỚC ĐỆM ĐỂ ĐẠT ĐẾN CÁNH CỬA THÀNH CÔNG

Hà Phương

Doanh nghiệp xuất khẩu gạo được gỡ khó

VN Admin

Leave a Comment