KINH DOANH

THE FOX’S HOUSE – CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM ĐỒNG HÀNH VỚI BỘ MÔN NGHỆ THUẬT TATTOO ART

Không còn là dấu ấn riêng của những con người dị biệt trong xã hội, hình xăm đã trở thành thứ dấu ấn cá nhân được khắc tạc trên làn da. Chúng là “tiếng nói” cho thế giới quan của mỗi người, chúng kể lại những câu chuyện riêng tư, những dấu mốc đáng nhớ hay đơn giản là món trang sức duy mỹ cho cơ thể. Trong hơn một thập kỷ qua, The Fox’s House không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Những tác phẩm chính là sự cam kết về nét độc đáo, sự sáng tạo và tỉ mỉ mà thương hiệu dành cho những “đứa con” nghệ thuật và khách hàng của mình.

Hành trình chinh phục bộ môn Tattoo Art của nghệ nhân Đinh Anh Tuấn

Tọa lạc tại 2/60 Hàng Thao, thành phố Nam Định, The Fox’s House chính là “đứa con” của nghệ nhân xăm hình Đinh Anh Tuấn hay còn gọi là Cáo già. Vào nghề từ những năm 2010, đến nay, gia tài lớn nhất của anh chàng chính là tay nghề chuyên môn cao và vốn sống vô cùng phong phú. 

The Fox’s House chính là “đứa con” của nghệ nhân xăm hình Đinh Anh Tuấn

Anh Tuấn chia sẻ rằng trong quá trình học khoa tạo dáng công nghiệp Đại Học Mở Hà Nội, anh quan sát anh khóa trên hành nghề và cảm thấy hứng thú với công việc này. Từ sự yêu thích ban đầu, Anh Tuấn biến thành niềm say mê với những hình xăm nghệ thuật từ bao giờ và lựa chọn gắn bó cả đời với công việc này. 

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Đinh Anh Tuấn

Có lẽ, khó khăn lớn nhất đối với bất kỳ người hành nghề này nhiều năm về trước chính là những định kiến của xã hội. Dưới góc nhìn không thiện cảm ấy, để có thể đi tiếp và gặt hái những thành công với nghề một cách vững vàng suốt nhiều năm qua quả là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, chính đam mê và cái đẹp đã nuôi dưỡng và phát triển anh qua từng ngày. Để từ đó, anh ngày càng nỗ lực không ngừng tiến tới thành công. Có một câu nói rất hay thế này: “Hình xăm chính là bản cam kết dài hạn cho niềm đam mê dạt dào và bất tận.”

“Hình xăm chính là bản cam kết dài hạn cho niềm đam mê dạt dào và bất tận.”
Khó khăn lớn nhất đối với bất kỳ người hành nghề này chính là những định kiến của xã hội

The Fox’s House – Kể chuyện bằng ngôn ngữ nghệ thuật xăm hình

Kinhdoanhviet từng đọc được một câu nói thế này: “Hãy đi bộ tới nơi cửa hiệu xăm gần nhất và bạn sẽ tìm thấy toàn bộ ý nghĩa và lịch sử nhân văn của hình xăm. Sự hấp dẫn của cả một nền văn minh thế giới đang ở ngay trước mắt bạn, minh chứng rằng nghệ thuật cơ thể vẫn còn đó, là vĩnh cửu, là mãi mãi.” Liệu bản thân mỗi người có hiểu được ý nghĩa sâu sắc của mỗi hình xăm?

The Fox’s House cố gắng truyền tải những thông điệp thực sự của hình xăm đến với mọi người.

The Fox’s House không đơn thuần chỉ mang lại những hình xăm theo nguyện vọng của khách hàng mà còn luôn cố gắng truyền tải những thông điệp thực sự của hình xăm đến với mọi người. Bởi lẽ, mỗi một hình xăm không chỉ thể hiện cái “chất”, cái “tôi” của mỗi người mà đằng sau nó còn là cả một câu chuyện dài và ý nghĩa cần được lưu giữ lại. Một số người tìm đến hình xăm với mong muốn lưu giữ lại những dấu ấn khi trải qua một sự kiện sâu nặng, có ý nghĩa cá nhân tuyệt vời và không thể bị đánh cắp.

Lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng cốt lõi xây dựng thương hiệu

Lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng cốt lõi xây dựng thương hiệu,  The Fox’s House luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cơ sở luôn chú trọng việc lựa chọn các loại màu mực, an toàn và lành tính với làn da cơ địa của mỗi người. 

Hình xăm đã trở thành một cách làm đẹp cho cơ thể, để toát lên khí chất trong cá tính của mỗi người. Những hình xăm là một nghệ thuật biết nói. Vậy nên, khi đã lựa chọn xăm hình, bạn cần tìm kiếm những địa chỉ xăm hình chất lượng và uy tín hoặc hãy đến The Fox’s House để sở hữu Tattoo Art xinh đẹp nhất nhé.

Tương lai mở ra nhiều cơ hội, nhà sáng lập thương hiệu mong muốn phát triển thương hiệu của mình không chỉ ở Nam Định mà còn tới nhiều tỉnh thành khác. Bằng một cách kể chuyện đặc biệt bằng ngôn ngữ của riêng tattoo art, nghệ nhân Đinh Anh Tuấn đã vẽ ra một thế giới quan hoàn toàn mới, nơi có thể sản sinh ra những giấc mơ nghệ thuật thực thụ.

Kinhdoanhviet chân thành cảm ơn những chia sẻ của nghệ nhân Đinh Anh Tuấn cùng những hình ảnh đẹp về bộ môn xăm hình nghệ thuật này. Chúc anh sẽ còn những bước tiến rất xa hơn nữa trong tương lai!

The Fox’s House 

Địa chỉ: 2/60 Hàng Thao, phường Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Số điện thoại:  0948440416

Facebook: Đinh Anh Tuấn

 

Related posts

DOLLY NGUYỄN – THƯƠNG HIỆU SPA UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nguyễn Lan Anh

QUYÊN BONNIE – BẬC THẦY CHUYÊN NGHIỆP TRONG LÀNG MAKEUP VIỆT

Nguyễn Lan Anh

KARA LY – TRỞ THÀNH MỘT CHUYÊN GIA MAKEUP, TẠI SAO KHÔNG?

Hà Phương

Leave a Comment

error: Content is protected !!