Startup

THÚY ANH – BÓNG HỒNG TRONG NGÀNH TATTOO

Ngày nay, nghề xăm hình nghệ thuật không chỉ dành riêng cho phái mạnh. Nhiều cô gái cá tính cũng tham gia và trở thành những nghệ nhân xăm hình nổi tiếng. Tiếng máy xăm, những hình vẽ, màu sắc là những gì gắn liền khi nhắc về Thúy Anh. Phạm Thị Thúy Anh cô gái 9x vượt qua tất cả định kiến, khó khăn để đi theo nghề xăm.  Không chỉ là kế mưu sinh, với Thúy Anh đây là tình yêu và lẽ sống. 

Bóng hồng tattoo Thúy Anh xinh đẹp

Những bước đi đầu gặp muôn vàn khó khăn

Ngọn lửa đam mê với nghệ thuật xăm đã nhen nhóm trong cô nàng kể từ lúc cô nàng đang là học sinh cấp 3. Vào thời điểm đó, công nghệ chưa phát triển. Định kiến về nghề xăm hình đối với mọi người vẫn còn rất lớn. Đặc biệt là việc một người con gái đi theo nghề xăm khó ai có thể chấp nhận. Gia đình của Thúy Anh cũng vậy. Mặc dù gia đình cấm cản, không cho phép cô lựa chọn theo đuổi nghề xăm nghệ thuật. Cùng tâm lý và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, Thúy Anh bỏ qua mọi lời bàn tán cũng như phản đối của gia đình. Cô nàng cho rằng, xăm nghệ thuật vừa là đẹp, vừa kiếm được thu nhập, hà cớ gì mà mình lại không làm?

Niềm đam mê cháy bỏng với nghề Tattoo

Vì gia đình cấm cản không cho tiền đi học nghề. Nên cô gái nhỏ này đã một mình  bươn chải làm thuê phục vụ suốt hai năm trời. Dành dụm từng đồng tiền, sau khi đủ học phí cô nàng đã tìm địa chỉ uy tín để theo học nghề. 

Tiếng xăm, màu mực, hình ảnh….tất cả là đam mê

Sau khi ra nghề xăm, cô nàng đã mở tiệm nhỏ cho mình. Những ngày đầu tiên, không có khách hàng. Thời điểm này, mọi người thường kỳ thị hình xăm. Không mấy ai ủng hộ và đến xăm hình. Áp lực đặt lên vai cô vì lúc này gia đình vẫn không ủng hộ. “Có lúc mình nghĩ hay thôi dừng lại nghề này” – Thúy Anh chia sẻ. Nhưng không nản bước trước những khó khăn. Một năm sau, cô nàng quyết định khăn gói lên Hà Nội để học tập tiếp. Lúc này, mẹ và chị cô đã ủng hộ và cho tiền để đóng học phí.

Tiếng máy xăm, hình ảnh,… là đam mê

Niềm vui vỡ òa khi được mẹ và chị chấp nhận. Cô nàng đã vực dậy và cố gắng học tập tích lũy kinh nghiệm. Nửa năm theo học tại Hà Nội, Thúy Anh đã học thêm được nhiều kiến thức, nhiều kiểu mẫu. Sau khi kết thúc khóa học tại Hà Nội, Thúy Anh quay trở về quê hương. Lúc này cô theo học thêm ở rất nhiều trung tâm tattoo khác.

Học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước trong ngành. Từng ngày, từng ngày cố gắng, cuối cùng cô nàng cũng đã mở được cửa tiệm riêng cho mình – PINK TATTOO

PINK TATTOO – Địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng

Pink Tattoo – Địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng

Pink Tattoo là kết quả sau những năm tháng cố gắng của cô nàng Thúy Anh. Trung tâm của cô nàng cung cấp các dịch vụ xăm hình châu Âu, châu Á, thiết kế hình xăm mới. Nơi đây còn nhận sửa hình xăm cho khách hàng. Với châm ngôn “Tattoo never die”. Pink Tattoo luôn cập nhật những xu hướng xăm hình hot trend. Để luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Pink Tattoo cố gắng cải tiến từ cơ sở vật chất cho đến dịch vụ. 

Những hình xăm được vẽ một cách tỉ mỉ, chi tiết

Bóng hồng Thúy Anh còn đào tạo nhiều học viên có niềm đam mê với nghề tattoo. Cô gái nhỏ này là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ khác, đặc biệt là bạn nữ.

Phản hồi tốt từ khách hàng với tác phẩm của Thúy Anh

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Thúy Anh định hướng bản thân sẽ tham gia nhiều khóa học hơn nữa. Để học hỏi kiến thức mới, mang về những tác phẩm đẹp cho khách hàng. Cô mong muốn Pink Tattoo sẽ mở rộng hơn, nhiều người biết đến hơn. Cô sẽ chứng minh cho mọi người biết, làm nghề xăm không có gì là sai. Đó là một môn nghệ thuật được tạo trên da người. 

Bản lĩnh, dũng cảm và luôn cố gắng. Hy vọng trong tương lai cô nàng Thúy Anh sẽ thành công hơn. Kinhdoanhviet Chúc cô hoàn thành một cách tốt đẹp các dự định của mình.

Pink Tattoo

Địa chỉ: 59  Kơpakơlơng, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum

Related posts

PHÙNG HẰNG VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP

VN Admin

CEO NGUYỄN HUYỀN TÀI SẮC VẸN TOÀN ĐƯA H’CELIA LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU PHẪU THUẬT THẨM MỸ VIỆT NAM

VN Admin

PHOTOGRAPHER QUANG HÀ: NGHỆ THUẬT LÀ TẤT CẢ CỦA TÔI

VN Admin

Leave a Comment

error: Content is protected !!