Doanh Nhân TÀI CHÍNH TIN TỨC XE HAY

THUỲ TRANG – 9X VIỆT ĐỊNH CƯ TẠI MỸ VÀ HÀNH TRÌNH NỖ LỰC TỰ LẬP KINH DOANH

Sống ở thành phố Sandiego tiểu bang California, vừa học Đại học vừa kinh doanh Online kiếm thêm thu nhập, Thuỳ Trang là một tấm gương tài năng, học giỏi và xinh đẹp. Ngày hôm nay hãy cùng Kinh doanh việt trò chuyện để tìm hiểu về câu chuyện thú vị của cô bạn này nhé!

                                  Thuỳ Trang – cô du học sinh Mỹ xinh đẹp và tài năng 
Cô gái trẻ với niềm khao khát lớn lao

Hiện đang học đại học  chuyên ngành X Quang, Thuỳ Trang vẫn tự mình tìm hướng kinh doanh. Với niềm ấp ủ bấy lâu trong đầu: “muốn đem lại hàng uy tín Mỹ 100% cho chị em”, cô nàng quyết định chuyên order hàng xách tay chính hãng. Vốn dĩ nghe có vẻ đơn giản nhưng công việc này không hề dễ dàng như chúng ta nghĩ. Vừa đi học chuyên ngành có tính chất khá nặng, Thuỳ Trang còn kiêm thêm việc chạy kinh doanh một mình. Đó quả thật là một sự nỗ lực và quyết tâm rất lớn của cô nàng.

                 Luôn ấp ủ mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Những khó khăn vấp phải 

Luôn tâm niệm rằng làm việc gì cũng phải đặt hết chữ “tâm” của mình vào, khách hàng mới có thể hiểu được và cảm nhận được. Vì thế, mọi mặt hàng mà Thuỳ Trang đặt về đều là hàng chính tay cô chọn lựa 100% chính hãng. Thế nhưng, hiện nay, các mặt hàng giả trà trộn rất nhiều vào thị trường. Điều đó làm che mắt khách hàng. Có những khách không biết lại so sánh giá sản phẩm của Thuỳ Trang và sản phẩm trôi nổi ở nơi khác. Chênh lệch chỉ có 50-80 nghìn đồng nhưng chất lượng sản phẩm lại khác nhau hoàn toàn.

Ranh giới giữa hàng giả và hàng chính hãng rất mỏng mang vì kỹ xảo tinh vi của những nơi làm hàng nhái. Có những sản phẩm nhìn bằng mắt thường thì thật khó để phân biệt được. Đã có quãng thời gian dài Trang đau đầu vì vấn đề này. Nhưng chất lượng được khẳng định theo thời gian. Những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Trang đều hiểu và tin tưởng nguồn gốc tin cậy.

                                        Cung cấp sản phẩm chính hãng Mỹ 100%

Chất lượng tạo nên uy tín trong kinh doanh

Chất lượng và uy tín lẽ là chìa khoá khiến Thuỳ Trang càng ngày càng được tin tưởng và yêu mến. Lượng khách order ngày càng lớn hơn vì khách hàng càng ít tin tưởng những sản phẩm đại trà trôi nổi trên thị trường.  Bỏ tiền ra mua mà “tiền mất tật mang” vì sử dụng đúng hàng nhái thì quả là điều không ai mong muốn.

Đa dạng các mặt hàng chất lượng theo nhu cầu của khách hàng

Chính vì vậy, việc luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm giúp Thuỳ Trang càng ngày càng tạo dựng niềm tin lớn hơn với nhiều khách hàng hơn. Mang lại những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất cho khách hàng yêu quý đã tin tưởng lựa chọn.

    Cho đến những nhãn hàng có tiếng nhất trên thị trường làm đẹp

Định hướng cho tương lai

Với lượng khách càng ngày càng cao, Thuỳ Trang dự định sẽ mở thêm các chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của tất cả các chị em. Luôn ấp ủ sứ mệnh mang đến những sản phẩm chính hãng giá cả phải chăng, Trang luôn tìm tòi và cập nhật mọi thông tin để mang về những sản phẩm tốt nhất. Hơn nữa, Trang còn dự định mở thêm cửa hàng túi xách để cung cấp các mẫu mã hiện đại, hợp thời nhất cho chị em.

Đặc biệt, Trang thường xuyên tổ chức các hoạt động để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi thứ 5 hàng tuần, tiệm của Trang tổ chức buổi từ thiện làm bánh mì bơ sữa. Hoạt động định kỳ đó với mong muốn nhỏ là có thể góp một chút sức để giúp đỡ thêm những hoàn cảnh chưa may mắn trong cuộc sống. Những điều nhỏ nhoi đó lại khiến cho cô gái trẻ cảm thấy hạnh phúc và có động lực cố gắng hơn mỗi ngày.

          Tổ chức các hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người có  hoàn cảnh khó khăn

Với những sự cố gắng không ngừng nghỉ, Thuỳ Trang luôn đã vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi con đường kinh doanh của mình. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, tẩy chay thị trường hàng nhái. Trang không ngừng học tập và chăm chỉ làm việc. Kinh doanh Việt chúc Thuỳ Trang sẽ luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc thương hiệu Thuỳ Trang sẽ mãi là địa điểm uy tín để khách hàng chọn lựa và gửi gắm niềm tin!

Địa chỉ tại Việt Nam: 23 Nguyễn Thế Lộc – Quận Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng

Fanpage: Mỹ Phẩm xách tay USA

Facebook: Mymy Vivian

SĐT: 0906 554 403/0935 696 208

 

 

Related posts

‘Ngấm đòn’ hậu dịch, hàng loạt doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động

Huỳnh Thuận

MASTER NHỊ PHƯỚC VÀ HÀNH TRÌNH ĐƯA EVA BEAUTY CENTER VƯƠN RA BIỂN LỚN

Đinh Đô

ALIN TƯỜNG VI – CÔ NÀNG ĐA TÀI VÀ BẢN LĨNH

Hà Phương

Leave a Comment

error: Content is protected !!