TOP THƯƠNG HIỆU

VÍKK STUDIO – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CỦA NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH CƯỚI TRÊN ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Víkk Studio là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam, ghi tên mình trên bản đồ Quốc Tế trong lĩnh vực chụp ảnh cưới với kỹ thuật HDR Fine-Art độc quyền cùng vô số giải thưởng lớn được thế giới công nhận. Thành lập từ năm 2012, hơn hàng ngàn bộ ảnh cưới được thực hiện khắp mọi miền đất nước Việt Nam cùng kinh nghiệm thực chiến tại các quốc gia Châu Á khác. Studio tự hào mang đến những thước ảnh với đẳng cấp hoàn toàn mới của sự tinh tế nâng cao thẩm mỹ thị giác và có một góc nhìn lẫn cảm xúc trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Fine Art – nghệ thuật thị giác

Những thành tích sáng giá trên chặng đường chinh phục bộ môn nghệ thuật nhiếp ảnh cưới

Trò chuyện với nhiếp ảnh gia Víkk – “Người Sáng Lập” của Víkk Studio, chúng tôi không khỏi bất ngờ trước tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng của chàng trai này. Anh đem theo trong mình bao khát vọng và hoài bão lớn phía trước để cống hiến cho nền văn hóa nghệ thuật của nước nhà.

Chân dung của nhiếp ảnh gia Quốc tế

Với riêng Vikk, photography là niềm đam mê bất tận, là tấm vé hộ chiếu mở ra thế giới quan trong anh. Vậy nên, anh luôn tin rằng: “Mỗi bức ảnh luôn ẩn chứa một câu chuyện của riêng nó”.

Vikk không thuộc type nhiếp ảnh gia chụp tất tần tật từng phút, từng phút một trong suốt quá trình tác nghiệp. Công việc của anh không chỉ đơn thuần là bấm máy mà là đang “nhào nặn” bố cục, kiến tạo ra hình hài của những câu chuyện. Ảnh là người phát ngôn của nhiếp ảnh gia thực thụ. Tuy nhiên, không phải người nghệ sĩ nào cũng có thể tạo ra tiếng nói của riêng họ. Vikk luôn mơ về những thước ảnh của mình, nơi sản sinh ra ngôn ngữ hình ảnh của mỗi khách hàng.

Photography là niềm đam mê bất tận của anh

Hiện nay, Vikk là nhiếp ảnh gia Fine-Art Wedding Quốc Tế và là thành viên của 5 hiệp hội nhiếp ảnh gia Wedding Quốc Tế đầu tiên của Việt Nam. Bản thân anh cũng xuất sắc “rinh” về nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức nhiếp ảnh Wedding uy tín của Thế Giới như WPPI của Mỹ, AsiaWPA của Châu Á. 

Cùng chúng tôi “điểm” qua một số danh vị cao quý của chàng trai trẻ này nhé: 

  • Là Photographer thành viên của WPPI (Wedding & Portrait Photographers International , USA )
  • Là Photographer thành viên của Fearless ( Fearless Photographers , USA)
  • Là Photographer thành viên của AsiaWPA (Asia Wedding Photographers Association )
  • Là Photographer thành viên GOLD của PPAC (Professional Photographers Asia Community)
  • Là Photographer thành viên của MyWed ( MyWed Wedding Photographers Community )

Và một số giải thưởng Quốc tế về Wedding Photography:

  • 1 Giải thưởng Excellent Award 2015 từ Hiệp Hội Nhiếp Ảnh Gia Wedding Châu Á – AsiaWPA ( AsiaWPA.com , Asia wedding photographers Association )
  • 2 Giải thưởng Excellent Award 2016 từ Hiệp Hội Nhiếp Ảnh Gia Cưới Châu Á – AsiaWPA ( AsiaWPA.com , Asia wedding photographers Association )
  • 1 Giải Silver Award 2016 từ WPPI – Hiệp hội nhiếp ảnh cưới hàng đầu thế giới của Mỹ được tổ chức hàng năm tại Las Vegas – WPPI Second Half Competition 2016  (WPPI , Wedding & Portrait Photographers International )
  • 5 Giải thưởng Excellent Award 2018 từ Hiệp Hội Nhiếp Ảnh Gia Cưới Châu Á – AsiaWPA ( AsiaWPA.com , Asia wedding photographers Association )

 Víkk Studio – nghệ thuật nhiếp ảnh thị giác

Công nghệ ảnh HDR Fine-Art đang là xu hướng của nhiếp ảnh cưới Thế Giới

Fine Art Photography (nhiếp ảnh nghệ thuật) là thể loại nhiếp ảnh được chế tác nên phù hợp với tầm nhìn của người nghệ sĩ. Khác với những loại hình nghệ thuật nhiếp ảnh khác, Fine Art là “nghệ thuật thị giác được tạo ra chủ yếu cho mục đích thẩm mỹ và trí tuệ, nó được đánh giá vì vẻ đẹp và ý nghĩa”. Hiện nay, công nghệ ảnh HDR Fine – Art đang là xu hướng của nhiếp ảnh cưới Thế Giới. 

Đỉnh cao của nghệ thuật phơi sáng không chỉ đến từ chất lượng kỹ thuật, góc máy đẹp hay blend màu tinh tế. Chúng còn thể hiện một cách mạnh mẽ nhất chính là cảm xúc được lồng ghép bên trong đó. Một bố cục đẹp thôi chưa đủ, đôi lúc chính cái hồn, cái phiêu linh tại những khoảnh khắc xuất thần được nhiếp ảnh gia “bắt” đúng lúc, đúng chỗ lại có thể thực sự tạo nên những thước ảnh để đời. 

Vikk luôn mơ về ngôn ngữ của những thước ảnh của mình

Đối với Víkk Studio, mỗi bộ ảnh là một concept ý tưởng hoàn toàn khác biệt. Chúng được dựng nên từ dòng phong cách ảnh mỹ thuật tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng trọn vẹn những gam màu được phối hợp cân đối, hài hòa. “Your journey of love” là mong muốn của đội ngũ nhân sự tại Vikk, trao tận tay khách hàng không chỉ là ảnh mà còn là một câu chuyện tình yêu của riêng đôi bạn, là lời chúc cho tình yêu vô giá theo thời gian.

Mỗi bộ ảnh là một concept ý tưởng hoàn toàn khác biệt

Tại Víkk Studio luôn có đầy đủ những thiết kế áo cưới sang trọng, đẳng cấp chất Tây để bộ ảnh thêm phần Sang và Giá trị hơn rất nhiều. Với tiêu chí đặt chất lượng và chi phí hợp lý là yếu tố tiên quyết để Víkk Studio luôn đem đến những dịch vụ chất lượng cùng sự hài lòng nhất dành cho khách hàng. Không chỉ những địa điểm đẹp trong Việt Nam mà Studio còn sẵn sàng tác nghiệp và đồng hành cùng các cặp đôi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Víkk Studio luôn biết cách đưa những bộ ảnh của bạn lên một đẳng cấp mới

Víkk Studio không chỉ nổi tiếng với phong cách HDR Fine-Art độc quyền mà còn nổi bật với dòng ảnh đa sắc màu, có thể như thơ, như mộng lại có thể bí ẩn và quyến rũ. Víkk Studio luôn biết cách đưa những bộ ảnh của bạn lên một đẳng cấp mới của sự tinh tế của thẩm mỹ thị giác. Từ đó, mở ra một thế giới sáng tạo mới, nơi giao thoa giữa góc nhìn nghệ thuật và cảm xúc mạnh mẽ. 

Nếu bạn và người ấy mong muốn có những album ảnh cưới “để đời” thì hãy tham khảo thêm về Studio đẳng cấp Quốc tế này nhé.

Chân thành cảm ơn những thước ảnh nghệ thuật của Víkk Studio. Chúc cho nhiếp ảnh gia Vikk cùng thương hiệu sẽ có những bước tiến thành công hơn nữa tại thị trường thế giới. Hẹn gặp lại Víkk Studio trong những chuyên mục lần sau của Kinh doanh Việt.

Warmly, Vikk

CEO & Founder of Vikk Studio

Website: Víkk Studio 

 

 

Related posts

MASTER TRANG PHẠM – HÀNH TRÌNH “TRƯỞNG THÀNH” TỪ ĐAM MÊ SONG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU TRANG PHAM BEAUTY ACADEMY

VN Admin

TÂM LÝ GIAO DỊCH: CÁC ĐẲNG CẤP CỦA MỘT TRADER

VN Admin

Cổ phiếu liên tục lao dốc, ROS đặt mục tiêu lợi nhuận 2020 chỉ còn 1/3 so với 2019

VN Admin

Leave a Comment

error: Content is protected !!